Tư vấn mua căn hộ chung cư cao cấp

Khi bạn có nhu cầu mua chung cư cao cấp để sử dụng hoặc để cho thuê lấy thu nhập thì cần tìm kiếm thông tin về nhà đầu tư, đặc điểm, thiết kế, kiến trúc và không gian đẹp. Dưới đây là một số mẹo để tư vấn giúp bạn mua căn hộ chung cư cao cấp tốt nhất phù hợp với điều kiện kinh tế của cá nhân bạn.

Đầu tư bất động sản

Căn cứ vào khoảng cách và thời gian hiệu quả nhất
Bạn cần chú ý đến những đoạn khoảng cách từ dự án chung cư cao cấp đến trung tâm thành phố, các dự án nhà cách trung tâm của địa điểm phải yêu cầu ở dưới 15 phút với điều kiện đi xe bình thường phù hợp nhanh chóng nhất. So với các dự án chung cư cao cấp khác, bạn cần lựa chọn được nơi có giao thông thuận tiện, thiết kế đẹp, hợp phong cách,…đó mới có địa điểm phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn.

Địa điểm hợp phong thủy với gia chủ, báo cháy an ninh đảm bảo
Bạn muốn có một cuộc sống thoải mái, vui vẻ cũng như con đường sự nghiệp của các thành viên trong gia đình phát triển thuận lợi. Và khi muốn chọn dự án chung cư cao cấp cần phải có có địa thể ‘tiền thủy, hậu sơn” tốt để thuận lợi cho sông, hồ, núi non.

Bạn có thể nhìn thấy các dự án Vingroup, dự án Phú Mỹ Hưng…có địa thế đẹp để thu hút được nhiều nhà đầu tư nhiều nhất. Vậy nên, bạn nên cân nhắc tìm hiểu về địa thế của căn hộ chung cư cao cấp có các địa thế. Ngôi nhà có phong thủy tốt phải có đủ các yếu tố trong ngũ hành và hợp với các mệnh của gia chủ và đảm bảo tránh được những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Vinhomes Goden River

Thêm vào đó, để sử dụng lâu dài và an toàn, chung cư phải được đảm bảo về báo Thêm vào đó, để sử dụng lâu dài và an toàn, chung cư phải được đảm bảo về báo cháy cũng như an ninh để bạn tránh được những hiểm họa khôn lường.

Chỗ đỗ xe và hệ thống hạ tầng
Bạn nên chú ý đường, hè, sân vườn, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng…được điều chỉnh đồng bộ và hoàn chỉnh so với các dự án khác trên thị trường đảm bảo khách hàng sử dụng được thuận lợi.

Khi lựa chọn chung cư tốt, bạn nên nhớ có một địa thế đỗ xe gọn, nhanh, an toàn và đầu tư. Nhất là phí để đỗ xe phải tiết kiệm, có quy định về số lượng xe, hợp đồng đỗ xe…sao cho sử dụng được chính xác, rõ ràng và phù hợp nhất. Tránh được tất cả những vấn đề trong quá trình sử dụng cho gia đình bạn.

Nhìn chung, trên đây là một số lưu ý khi bạn lựa chọn một chung cư cao cấp cho mình hiệu quả và đơn giản nhất.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ TÌM HIỂU KỸ HƠN NHỮNG CƠ HỘI, CÁC CHẾ ĐỘ, ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI CỦA DỰ ÁN CODOTEL COCOBAY OCEAN RESORT ĐÀ NẴNG
• Hotline: 0947-86-80-86
• Website: http://cocobay.danang.vn/
• Link đăng ký nhận thông tin dự án, thăm nhà mẫu :http://goo.gl/forms/J9S78kxPnHPOdRGQ2

One Response

  1. vũ hưng 16/09/2016 Reply

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status