SUN GRAND CITY – 69B THỤY KHUÊ

Trong những ngày tháng 6 vừa qua một dự án mới vô cùng hấp dẫn đã chính thức được giới thiệu. Vị trí đắc địa với hai mặt đường Hoàng Hoa Thám, Thụy Khuê quận Ba Đình. Tiện ích đẳng cấp 5 sao với bể bơi bốn mùa rộng 500m2, phòng spa riêng biệt, hệ thống phòng tập cao cấp… và đặc biết nhất tại dự án đó là chủ đầu tư Sun Group vô cùng uy tín là 3 ưu điểm nhấn không thể bỏ qua tại Sun Grand City – 69B Thụy Khuê.

Sun Grand Thuy Khue

TỔNG QUAN SUN GRAND CITY

Chủ đầu tư: tập đoàn Mặt Trời (Sun Group)
Tên thương mại: Sun Grand City – Thụy Khuê Residences
Vị trí: 69B Thụy Khuê / 48 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Đơn vị thi công: Hòa Bình Coporation
Quy mô dự án: bao gồm 2 tháp cao 21 – 23 tầng trong đó bao gồm 3 tầng hầm, 5 tầng thương mại dịch vụ
Ngày bàn giao dự kiến: Quý 2 / 2018

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TẠI SUN GRAND CITY

Vị trí đắc địa: Điểm nhấn đầu tiên tại dự án Sun Grand City đó là vị trí vô cùng đắc địa. Hiếm có dự án nào lại có được vị trí 2 mặt đường lớn trong khu vực lõi Ba Đình, Hà Nội. Bên cạnh đó Sun Grand City lại nằm tại đầu đường Hoàng Hoa Thám cách Công viên Bách Thảo chỉ 100m và cách Hồ Tây cũng chỉ 100m nên nếu để so sánh về vị trí Sun Grand City gần như khó có thể so sánh với dự án nào tại Bà Đình, Hà Nội.

Vi Tri Sun Grand City

Tiện ích ưu việt: Khác với nhu cầu trước đây: “Nhà chỉ là nơi để ở” và không cần các quần thể tiện ích đi kèm, hiện tại phân lớn khách hàng chọn mua căn hộ đều cân nhắc tới vấn đề tiện ích đi kèm bởi chính những tiện ích đó sẽ tạo lập một quần thể tiện ích đầy đủ và hoàn thiện nhất trong những sinh hoạt hàng ngày. Sun Grand City còn vượt hơn những nhu cầu hàng ngày, với 5 tầng thương mại bao gồm các của hàng thời trang cao cấp, siêu thị với nhiều thương hiệu quốc tế, bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn Olympic, phòng Gym cao cấp… chính là giá trị vượt trội chỉ cư dân tại Sun Grand City mới được trải nghệm.

Chủ đầu tư Sun Group: Sun Group đã được thành lập từ những năm 2007, sau gần 10 năm phát triển tập đoàn Sun Group đã luôn gắn thương hiệu của mình với các sản phẩm nghỉ dưỡng, tổ hợp du lịch cao cấp như Bà Nà Hill, Asian Park, Premier Village Danang Resort, tại Đà Nẵng, Premier Village Phú Quốc tại đặc khu hành chính Phú Quốc… Chính ví vậy cư dân tại Sun Grand City sẽ là những người đầu tiên tại Hà Nội được hưởng dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao của tập đoàn Sun Group ngay trong lòng thủ đô Hà Nội.

?GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ TÌM HIỂU KỸ HƠN NHỮNG CƠ HỘI, CÁC CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI CỦA DỰ ÁN SUN GRAND CITY – 69B THỤY KHUÊ

VIDEO GIỚI THIỆU SUN GRAND CITY – 69B THỤY KHUÊ

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status