Người lao động Đà Nẵng đón nhận 2000 cơ hội việc làm tại “siêu dự án” Cocobay

Để có nguồn nhân lực dồi dào đáp ứng nhu cầu phục vụ du khách và điều hành các hoạt động chuẩn bị cho dự án Cocobay Đà Nẵng đi vào vận hành vào tháng 7 năm 2017 sắp tới, tập đoàn Empire đã mở đợt tuyển dụng với hơn 2000 chỉ tiêu. Con số nhân sự “khủng” mới chỉ trong giai đoạn I này đã cho thấy sự đầu tư quy mô và chuyên nghiệp của Empire cho dự án Cocobay đầy triển vọng trong tương lai gần này.

Ngày 21-5, Tập đoàn Empire đã tuyển dụng trực tiếp hơn 2.000 nhân sự tại Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng, ngay trong sự kiện Ngày hội tuyển dụng “Tự tin vào nghề – Tương lai tỏa sáng”. Đợt tuyển dụng quy mô lớn này là bước chuẩn bị kĩ càng cho việc dự án sẽ đi vào vận hành vào đầu tháng 7 năm 2017 tới đây để đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp cho toàn dự án.

Ngay sau lễ ký kết hợp tác chiến lược về đào tạo nhân sự với các trường cao đẳng và đại học tại Đà Nẵng, Tập đoàn Empire sẽ bắt tay ngay vào việc thực hiện các chế độ nhằm nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên ngành du lịch đồng thời tạo công ăn việc làm cho người lao động.
Có thể nói, Ngày hội tuyển dụng “Tự tin vào nghề – Tương lai tỏa sáng” do tập đoàn Empire điều phối là sự kiện tuyển dụng nhân sự có quy mô lớn bậc nhất từ trước tới nay tại Đà Nẵng với số lượng tuyển dụng lên đến hơn 2.000 vị trí công việc.

Cụ thể, các vị trí tuyển dụng của tập đoàn để phục vụ cho dự án Cocobay bao gồm nhân viên khách sạn, các vị trí quản lý và vận hành nhà hàng, vị trí ngành giải trì và du lịch. Tập đoàn Empire có nhu cầu tuyển dụng 900 vị trí nhân viên khách sạn; 200 vị trí ngành giải trí, 750 vị trí quản lý và vận hành nhà hàng và gần 150 vị trí cho các ứng viên hiện đang tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực du lịch.
Về phía Tập đoàn Empire, đại diện của tập đoàn này cho biết các nhân sự được tuyển dụng lần này sẽ đáp ứng việc vận hành trong giai đoạn I dự án Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng, dự kiến sẽ tưng bừng mở cửa vào tháng 7 tới đây.

Trong giai đoạn ra mắt đầu tiên này, Cocobay sẽ đưa vào vận hành 7 nhà hàng có tổng công suất 2.100 khách/ngày; 5 khách sạn có tổng công suất gần 1.500 phòng/ngày cùng hệ thống xe bus du lịch 2 tầng Coco City Tour và chuỗi các hoạt động nghệ thuật, giải trí như Đại nhạc hội quốc tế thường niên Cocofest…

Điều đặc biệt của sự kiện tuyển dụng cho dự án Cocobay Đà Nẵng này là cơ chế tuyển dụng linh hoạt, không hề giới hạn quốc tịch, địa phương, không chỉ dành cho các ứng viên đã có kinh nghiệm mà còn bao gồm cả các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Tham dự sự kiện, mọi ứng viên sẽ được cung cấp những thông tin chi tiết về các vị trí cần tuyển dụng của Tập đoàn Empire, mô tả công việc chi tiết và tư vấn về định hướng nghề nghiệp phù hợp với từng vị trí chuyên môn, năng lực.

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Empire, ông Trịnh Việt Hưng cho biết: “Ngoài việc kiến tạo các sản phẩm bất động sản du lịch – giải trí đẳng cấp thế giới, Tập đoàn Empire đã và đang không ngừng nỗ lực tạo thêm tối thiểu 10.000 công ăn việc làm cho người dân địa phương Đà Nẵng, xây dựng hệ thống giao thông thuận tiện đồng thời hợp tác với các trường đại học, cao đẳng để đào tạo nguồn nhân lực, mang tới môi trường thực tập thực tế cho sinh viên”.

Sự kiện tuyển dụng cho dự án Cocobay của tập đoàn Empire là sự kiện tuyển dụng lớn nhất hiện nay diễn ra tại Đà Nẵng. Nhờ sự kiện này, hàng ngàn lao động địa phương và các nơi khác có thêm công ăn việc làm, cùng với đó ngành du lịch Đà Nẵng và du lịch Việt Nam được tạo đà phát triển, hứa hẹn trong tương lai gần Cocobay sẽ trở thành điểm đến du lịch trọng điểm, thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Đôi nét về dự án Cocobay

Cocobay Đà Nẵng là siêu dự án đầu tiên tại Việt Nam được quy hoạch theo mô hình bất động sản vui chơi giải trí với phố đi bộ dài nhất Việt Nam lên tới 1.1km, bến du thuyền sông Cổ Cò tráng lệ, khu resort 5 sao, Kick Boxing, Bar, Pub, Karaoke, Club, Shopping Store, nhà hát Opera,… tập trung quy mô lớn.

Dự án Cocobay Đà Nẵng được xây dựng với mục tiêu vượt qua tổ hợp vui chơi giải trí Pattaya của Thái Lan và sánh ngang với các trung tâm du lịch giải trí hàng đầu thế giới như MaCao, Las Vegas,… vì vậy phần lớn diện tích dự án được thiết kế và xây dựng hướng tới các hoạt động vui chơi giải trí cao cấp, đã và đang thịnh hành trên thế giới.

Với việc tuyển dụng số lượng lớn nhân sự và đầu tư quy mô, Cocobay Đà Nẵng dám chắc sẽ là tổ hợp vui chơi, giải trí và du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất hiện nay!

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status