Lý giải sức hút của siêu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng

Được xem là một trong những dự án có quy mô lớn và được đầu tư bài bản nhất tại Đà Nẵng hiện nay, không phải ngẫu nhiên siêu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay đang là cái tên “làm mưa làm gió” trên thị trường.

Cocobay Đà Nẵng – biểu tượng mới của phong cách sống thời thượng

Siêu tổ hợp du lịch giải trí Cocobay sở hữu vị trí “tọa sơn hướng thủy” đẹp nhất hiện nay, dựa vào Ngũ Hành Sơn và sông Cổ Cò, bao trọn 2 sân golf với tổng diện tích 31 ha, nhìn ra biển Đà Nẵng, 1 trong 6 bãi tắm được Forbes vinh danh đẹp nhất hành tinh. Đây là dự án mang đến những trải nghiệm khác biệt về du lịch, giải trí, là biểu tượng mới của phong cách sống thời thượng.

ra-mat-cocobay-skyline

Với tổng diện tích khoảng 31ha bao gồm bãi biển xanh ngát trải dài 600m, Cocobay Đà Nẵng được thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục có quy mô lớn như Sân khấu biểu diễn trong nhà hoành tráng và hiện đại bậc nhất với sức chứa 1200 chỗ, sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2000 chỗ với các chương trình biểu diễn giải trí mỗi ngày, Quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam; Tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam; Câu lạc bộ bờ biển Beach Club; Đại nhà hàng; hệ thống lưu trú đẳng cấp Condotel và khách sạn Boutique cùng hàng trăm tiện ích và dịch vụ giải trí khác, dự kiến thu hút hàng triệu khách đến vui chơi, tham quan và lưu trú.

Lấy cảm hứng từ thiên đường giải trí thế giới Las Vegas (Mỹ), Cocobay – tổ hợp giải trí du lịch bậc nhất Đông Nam Á chính là sự kết tinh của các loại hình giải trí trên thế giới và góp phần đưa các tinh túy văn hóa lên nghệ thuật giải trí toàn cầu.

dat-coc-mua-cocobay

Khách hàng liên tiếp đặt cọc mua căn hộ Cocobay

Siêu Tổ hợp Cocobay với kinh phí dự kiến 11.000 tỷ đồng quy tụ hàng loạt đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới như: Tư vấn thương hiệu Tập đoàn Insignia (Dubai), tập đoàn thiết kế quy hoạch Haptic (Anh), tập đoàn thiết kế MEP Aurecon (Úc), tập đoàn thiết kế nội thất EDC Corp (Malaysia), công ty thiết kế ánh sáng Lumino (Malaysia)…

Tập đoàn Empire – uy tín và tiềm lực

Theo Tập đoàn Empire – chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng, khu đất phát triển Cocobay vốn là đất dự án của 7 nhà đầu tư nước ngoài thuê 50 năm, đã giải phóng mặt bằng, với tổng diện tích 51ha. Sau khi thâu tóm thành công, Tập đoàn Empire đã đóng toàn bộ tiền sử dụng đất và chuyển đổi thành đất ở và đất kinh doanh với thời hạn sở hữu lâu dài. Động thái này vừa thể hiện tiềm lực của chủ đầu tư, vừa là cơ sở pháp lý quan trọng để sau này khách hàng mua condotel Cocobay được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài.

Dù là cái tên khá mới nhưng thực ra Tập đoàn Empire đã xuất hiện trên thị trường bất động sản từ rất lâu với tiền thân là Công ty Cổ phần Phát triển Xây dựng Thành Đô thành lập năm 1992, hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính, nhà hàng khách sạn, phát triển khu vui chơi giải trí,…

lần về quá khứ, Tập đoàn Empire – chủ đầu tư Cocobay – có tiền thân là Công ty Cổ phần Phát triển Xây dựng Thành Đô và có 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tài chính và du lịch – giải trí. Thành Đô trực tiếp là chủ đầu tư của những dự án có tên tuổi như công viên nước Hồ Tây, Tuyến xe điện du lịch Hồ Tây và khu tổ hợp Nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao lớn nhất Việt Nam – Naman Retreat Đà Nẵng.

Empire chú trọng vào những sản phẩm bất động sản đẳng cấp theo chuẩn quốc tế, mang đến phong cách giải trí đỉnh cao và nhiều trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status