Liệu vị trí có phải là điểm yếu của dự án COCOBAY Đà Nẵng

Qua một vài cuộc khảo sát chúng tôi nhận được câu hỏi phố biến của khách hàng quan tâm đầu tư vào dự án Cocobay của tập đoàn Empire tại Đà Nẵng là “Vị trí của Cocobay khá xa so với trung tâm, vậy đây có phải là một kênh đầu tư hiệu quả?”

Vị trí cocobay Đà Nẵng

Xét về khía cạnh du lịch thì CocoBay nằm giữa trục đường đi lại giữa Đà Nẵng – Hội An thì khách hàng dễ dàng di chuyển đến cả 2 nơi bằng phương tiện phục vụ riêng của khách sạn. Thực ra vì đây là một kênh đầu tư nghỉ dưỡng, nếu khách hàng không sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng thì vấn đề đi lại vào trung tâm không phải là gánh nặng.

So sánh với các dự án khác cùng trên tuyến đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An thì quả thực Cocobay “chưa” phải ở vị trí sầm uất nhưng trong tương lại với mục tiêu xây dựng thành một tổ hợp Giải Trí – Du Lịch – Nghỉ Dưỡng trên tổng diện tích 51.5 ha thì không sớm thì muộn tập đoàn Empire sẽ biến nơi đây thành trung tâm.

Nếu tiến lên phía trên đi về trung tâm thành phố Đà Nẵng, những dự án codotel có diện tích khoảng 4 – 6ha được bán ra với giá khá cao, thấp nhất từ 1.5 tỷ / căn 1 phòng ngủ nhưng với những căn giá tốt vậy đến thời điểm này không còn. Về tiện ích ngoài bãi tắm riêng, nhà hàng, bể bơi thì gần như không còn một điểm nào nổi bật hơn. Bên cạnh đó để di chuyển vào thành phố du khách vẫn phải dùng đến xe riêng của khách sạn hoặc đi taxi. Trong khi đó giá khởi điểm của Cocobay chỉ từ 1,3 tỷ và tiện ích hoàn hảo hơn như: Coco Square, Coco Beach Club, Coco Stage, Phố đi bộ,….

Đơn vị vận hành Cocobay chính là Naman Hospitality, với kinh nghiệm quản lý Naman Retreat sau hơn 1 năm đã đưa resort này trở thành điểm đến lý tưởng của du khách, tỷ lệ lấp phòng lên đến 85% dù giá phòng tối thiểu từ 5,2 triệu/đêm không phải là cái giá thấp. Nếu so sánh với Hyatt thì giá 1 căn codotel ở đây lên đến 5 tỷ đồng mà giá thuê phòng trung bình cũng 5.3tr/đêm thì Cocobay Ocean Resort thực sự đáng để cân nhắc.

Chúng tôi sẽ không so sánh về giá cả “đắt” hay “rẻ” vì đối với mỗi nhà đầu tư hiểu biết sẽ có những quan điểm, sở thích khác nhau nhưng với chính sách vô cùng hấp dẫn như:
• Cam kết lợi nhuận 12%/năm trong 8 năm hoặc tỷ lệ lợi nhuận 75:25
• Hưởng 15 ngày nghỉ/ năm
• Hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ trong 20 năm
• Giá trị bất động sản tang dự kiến 60% đến năm 2020
Thì Cocobay Ocean Resort có giá rất “Hợp Lý”

Tuy vị trí khá xa so với trung tâm nhưng bù lại Cocobay tọa lạc ở mảnh đất “độc tôn” được ôm bởi 2 sân golf hàng đầu Việt Nam, sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn và sông Cổ Cỏ, còn đẳng trước chính là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Xét về mặt phong thủy thì Cocobay có địa thế “Tọa Sơn Hướng Thủy” tràn đầy khí vượng.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ TÌM HIỂU KỸ HƠN NHỮNG CƠ HỘI, CÁC CHẾ ĐỘ, ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI CỦA DỰ ÁN CODOTEL COCOBAY OCEAN RESORT ĐÀ NẴNG
• Hotline: 0947-86-80-86
• Website: http://cocobay.danang.vn/
• Link đăng ký nhận thông tin dự án, thăm nhà mẫu :http://goo.gl/forms/J9S78kxPnHPOdRGQ2

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status