Khu căn hộ khách sạn đẳng cấp

Đời sống và nhu cầu nghỉ dưỡng của người Việt Nam đang dần được cải thiện. Thay vì đi du lịch thông thường hay lựa chọn những khách sạn phổ biến, dự án căn hộ khách sạn đang dần trở thành xu hướng của dự án bất động sản năm 2016. Vậy Khu căn hộ khách sạn là gì và có đặc điểm ra sao mà lại thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư thông minh. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp quý vị.

Khu căn hộ khách sạn được hiểu như thế nào?

Khu căn hộ khách sạn là sự kết hợp hoàn hảo của 2 tổ hợp hình thức bất động sản đặc trưng đó là khách sạn và khu căn hộ. Cụm từ viết tắt trong tiếng Anh là Condotel chính là sự giao thoa của Condo (Khu căn hộ) và Hotel (Khách sạn) để thỏa mãn nhu cầu của người dùng cho nhiều mục đích khác nhau.

Căn hộ Condotel

Khu căn hộ khách sạn – sự kết tinh hoàn hảo

Đây là nơi bạn có thể thấy hoạt động của một khách sạn và một khu căn hộ kết hơp hoàn hảo và chuyên nghiệp ra sao. Hãy nhớ rằng khác với các căn hộ bình thường vì khu căn hộ khách sạn chiếm trọn lòng người với đầy đủ các phòng chức năng như phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn…làm cho cuộc sống của bạn tiện nghi hơn cả. Còn về hoạt động của khách sạn thì bạn hãy yên tâm rằng 24/24h trong ngày, bạn được sử dụng hệ thống đặt phòng, dịch vụ bổ sung. Tại đây, nếu bạn là người thực sự biết cách đầu tư thông minh thì vẫn có thể mua trọn bộ cả căn hộ nghỉ dưỡng và cho thuê. Điều này hoàn toàn khác biệt với khách sạn đơn lẻ trên thị trường.

Căn hộ khách sạn Cocobay

Khu căn hộ khách sạn chiếm lĩnh thị trường bất động sản

Chẳng cần suy nghĩ sâu xa, nếu bạn là một nhà đầu tư có tầm chiến lược thì sẽ khó lòng bỏ qua cơ hội đầu tư vào các dự án khu căn hộ khách sạn. Bởi nơi đây sẽ cho bạn những nguồn thu có một không hai khi sở hữu vô số lợi ích theo mô hình đầu tư-nghỉ dưỡng-cho thuê một cách tối ưu. Như vậy, khi sở hữu một khu căn hộ khách sạn đẳng cấp sẽ hứa hẹn cho bạn cảm giác hưởng thụ như trên thiên đường nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, bạn cũng đã có trong tay những nguồn lợi nhuận cực “khủng” với tiềm năng sinh lời rất cao.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ TÌM HIỂU KỸ HƠN NHỮNG CƠ HỘI, CÁC CHẾ ĐỘ, ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI CỦA DỰ ÁN CODOTEL COCOBAY OCEAN RESORT ĐÀ NẴNG
• Hotline: 0947-86-80-86
• Website: http://cocobay.danang.vn/
• Link đăng ký nhận thông tin dự án, thăm nhà mẫu :http://goo.gl/forms/J9S78kxPnHPOdRGQ2

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status