Condotel Đà Nẵng nơi tận những những giây phút thư giãn nhất

Để những chủ đầu tư các căn hộ dự án có khả năng tìm đến được các khách hàng tiềm năng và khách hàng thực tế, chắc chắn không thể không giới thiệu đến họ những thế mạnh riêng có của mỗi dự án mà họ đã và đang sở hữu. Dưới đây là danh sách những căn hộ khách sạn Đà Nẵng được chú ý trong thời gian qua.

Dự án Furama Condotel Đà Nẵng tiêu chuẩn 5 sao

Tọa lạc ngay giữa lòng một khu resort lớn mang tên Furama đạt tiêu chuẩn 5 sao của quốc tế, dự án khu căn hộ này được thị trường đánh giá có vị trí cao, chất lượng đảm bảo. Hơn thế dự án căn hộ khách sạn Đà Nẵng được các nhà kiến trúc đưa vào hơi hướng kiến trúc theo lối cổ điển nhưng không quên chấm phá đôi chút hiện đại đủ độ để hấp dẫn và cuốn hút người xem. Nơi đây có vị trí tiếp giáp với con đường huyền thoại mang tên Trường Sa, đường Võ Nguyên Giáp và đường Hồ Xuân Hương.

Dự án Cocobay Đà Nẵng –Điểm dừng cho những ước mơ

Chẳng có nơi nào thứ hai trên dải đất hình chữ S của chúng ta lại có sự hoàn hảo của mô hình bất động sản giải trí nghỉ dưỡng du lịch như ở Cocobay Đà Nẵng. Thật hiếm để tìm được nơi nào thỏa mãn nhu cầu giải trí thỏa mãn, đáp ứng mọi đòi hỏi tưởng như “trên trời” của khách hàng.

Condotel Cocobay Da Nang

Bạn nên nhớ đây là dự án đầu tiên tại Việt nam được xây dựng và thiết kế theo mô hình trên bến dưới thuyền đẳng cấp quốc tế. Bến du thuyền sông Cồn Cỏ uốn lượn nép mình bên khu căn hộ cách sạn như dải lụa trầm mặc. Và cũng chẳng còn nơi nào trên cả nước lại có con phố đi bộ dìa đến thế, dài đến cả 1100 mét, với khu resort 5 sao tiên tiến hiện đại và hệ thống Casino tốt nhất trên thị trường.

Tổng thể dự án bao gồm các hạng mục như:
• Khách sạn đẳng cấp tiên tiến theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.
• Khu tòa nhà đa chức năng thu mình hai bên đường Trường Sa huyền thoại.
• Hàng loạt biệt thự mọc lên đáp ứng nhu cầu sinh sống và nghỉ dưỡng của tầng lớp thượng lưu.
• Tổ hợp các bộ phận tiện ích chuyên nghiệp dành cho khách hàng.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ TÌM HIỂU KỸ HƠN NHỮNG CƠ HỘI, CÁC CHẾ ĐỘ, ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI CỦA DỰ ÁN CODOTEL COCOBAY OCEAN RESORT ĐÀ NẴNG
• Hotline: 0947-86-80-86
• Website: http://cocobay.danang.vn/
• Link đăng ký nhận thông tin dự án, thăm nhà mẫu :http://goo.gl/forms/J9S78kxPnHPOdRGQ2

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status