Empire Group bắt tay với 2 ông lớn lĩnh vực khách sạn hàng đầu thế giới

Mới đây, Empire Group đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với hai tập đoàn hàng đầu thế giới về quản trị khách sạn là Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp).

Empire bat tay cung Dream Hotel Group

Đồng thời, tại buổi lễ, Tập đoàn cũng chính thức ra mắt hệ thống quản lý vận hành khách sạn hàng đầu Việt Nam – Empire Hospitality – với sự tham gia của các thương hiệu cao cấp như Naman Hospitality.

Khi tham gia quản lý vận hành Cocobay Đà Nẵng, Empire Hospitality đã tối ưu hoá mô hình “Smart Stay 6S” do nhánh Naman Hospitality trực thuộc nghiên cứu, đưa vào phát triển và vận dụng thành công tại Naman Retreat và Naman Residences.

Đặc biệt, các thương hiệu quốc tế là Unscripted của Dream Hotel Group (Mỹ) và thương hiệu Campanile của Louvre Hotels Group (Pháp) cũng tham gia quản lý vận hành chuỗi khách sạn cao cấp của Tập đoàn.

Dream Hotel Group – tập đoàn quản lý khách sạn 5 sao đến từ New York hiện sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới như: The Chatwal, Time Hotel, Dream Hotel, Unscripted…

Dream Hotel Group đã có 30 năm kinh nghiệm quản lý hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn cầu. Thương hiệu này thành công trong việc vận hành các khách sạn, khu nghĩ dưỡng 4-5 sao với quy mô lớn từ 300 phòng tại nhiều địa điểm cao cấp, hàng đầu trên thế giới như: Dubai, New York, Miami, Los Angeles…

Trong khi đó, Louvre Hotels Group là Tập đoàn khách sạn lớn thứ 5 thế giới.Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Louvre đã khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp dịch vụ với 6 thương hiệu khác nhau từ 1 sao đến 5 sao đặt tại 51 quốc gia

Sau khi ký kết, 2 thương hiệu khách sạn nổi tiếng Unscripted và Campanile sẽ chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đẳng cấp của một khách sạn hàng đầu thế giới ngay tại Đà Nẵng.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status