Cocobay Đà Nẵng tự tin khẳng định điều kiện pháp lý

Thông tin từ phía đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Empire, mọi yêu cầu về tính pháp lý của dự án Cocobay đều được tuân thủ đầy đủ, đúng pháp luật và công khai rộng rãi. Theo đó, Cocobay nằm trong danh sách các dự án đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Condotel Cocobay Da Nang

Thời gian gần đây các vụ lùm xùm liên quan đến điều kiện pháp lý của nhiều công trình khiến khách hàng có sự thận trọng trong việc tìm hiểu các dự án có bảo lãnh ngân hàng, yêu cầu chủ đầu tư cung cấp thông tin về tính pháp lý. Với Cocobay Đà Nẵng, khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi mà dự án này nằm trong danh sách các dự án trên địa bàn TP. Đà Nẵng đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai theo Công văn số 10050/SXD-QLN do Sở Xây dựng Đà Nẵng ban hành.

Ngoài ra, Luật Kinh doanh Bất động sản cũng quy định chủ đầu tư dự án bất động sản trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai, phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực, thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với khách hàng, khi chủ đầu tư không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Theo luật này, phía chủ đầu tư Empire Group cũng rất tự tin cho biết, đã hợp tác với ngân hàng SHB trong việc cam kết bảo lãnh bàn giao nhà ở đối với dự án Cocobay Đà Nẵng. Theo đó, ngân hàng SHB sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền đã ứng trước và các khoản tiền khác cho khách hàng trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao dự án theo tiến độ đã cam kết trước đó.
Như vậy, khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ bàn giao của Cocobay. Để đẩy nhanh tiến độ xây dựng, hiện các nhà thầu tại dự án tổ chức thi công liên tục 3 ca mỗi ngày và hiện đang xây dựng phần thân sau khi đã hoàn thiện xong phần móng.

Cocobay Đà Nẵng có quy mô trên 31 ha, với tổng vốn đầu tư hơn 11.000 tỷ đồng. Đây được xem là một trong những dự án có quy mô lớn và được đầu tư bài bản nhất tại thành phố Đà Nẵng hiện nay.

Với vị trí đắc địa trên đường Trường Sa nối Hội An và Đà Nẵng, từ Cocobay, du khách chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng trong khu vực. Đó là những bãi biển tuyệt đẹp của Đà Nẵng hay công trình cổ kính, trầm mặc trong khu phố cổ Hội An.

Ngay trong lòng Cocobay, du khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ giải trí sôi động, hiện đại và đẳng cấp gồm khu phố đi bộ xuyên suốt dự án, trung tâm thương mại, hồ bơi, spa; hệ thống beer club, pub, sân khấu âm nhạc hoành tráng ngoài trời, chuỗi nhà hàng sang trọng.

Cùng dịch vụ giải trí, Cocobay còn là kênh đầu tư cho cả nhà đầu tư và khách mua. Mặc dù mới ra mắt nhưng Cocobay Đà Nẵng đã khuấy động thị trường khi đưa ra mức cam kết lợi nhuận 12%/năm trong 8 năm liên tục. Những năm sau đó, lợi nhuận thu về từ việc kinh doanh cho thuê căn hộ được chủ đầu tư cam kết phân chia ở tỷ lệ 80% (chủ sở hữu) và 20% (chủ đầu tư – đơn vị quản lý).

Tổ hợp Cocobay quy tụ hàng loạt đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới cùng phát triển dự án như tư vấn thương hiệu là Tập đoàn Insignia (Dubai), thiết kế quy hoạch – Haptic (Anh), MEP Aurecon (Australia), nội thất do EDC Corp (Malaysia), công ty thiết kế ánh sáng Lumino (Malaysia)…

Cocobay thật sự xứng tầm là tổ hợp giải trí du lịch bậc nhất Đông Nam Á kết hợp sản phẩm bất động sản du lịch và giải trí đúng nghĩa.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status