Chung cư cao cấp dần thu hút các nhà đầu tư

Nhu cầu của người dân về các chung cư cao cấp ngày càng lớn. Đây không chỉ là xu hướng sử dụng của các chủ đầu tư thông minh mà còn là đòi hỏi của những người có điều kiện kinh tế và mong muốn có một môi trường sống thực sự đẳng cấp và thoải mái. Bài viết này sẽ là cái nhìn toàn diện hơn về chung cư cao cấp mà chúng tôi muốn chuyển đến các bạn.

Chung cư cao cấp được định nghĩa ra sao?

Hiện tại, chung cư cao cấp là cụm từ được sử dụng rất phổ biến trên thị trường bất động sản và với những ai có sự quan tâm đến đất và nhà. Vậy nhưng chung cư cao cấp đang là định nghĩa chưa rõ ràng đối với nhiều người.

Căn hộ khách sạn Cocobay

Theo thông tư 14/2008/TT-BXD, chung cư cao cấp hay còn gọi là chung cư hạng 1 được hiểu như sau là chung cư có chất lượng sử dụng cao nhất, đảm bảo yêu cầu về quy hoạch, kiến trúc hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, chất lượng hoàn thiện, trang thiết bị và điều kiện cung cấp dịch vụ quản lý sử dụng đạt mức độ hoàn hảo.

Như vậy, chung cư cao cấp chính là mô hình tối ưu mọi yêu cầu và đòi hỏi của khách hàng ở mức độ cao nhất. Vì thế, chung cư cao cấp luôn được thị trường đánh giá cao hơn các chung cư thấp hơn. Chính vì vậy, giá của chung cư này cao nhất trong cả thị trường bất động sản.

Chung cư cao cấp cao cấp có các điều kiện nào?

Để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng nên chung cư cao cấp có những đặc điểm phù hợp với cuộc sống hiện đại. Cụ thể như sau:
• Vị trí của chung cư cao cấp yêu cầu có hệ thống giao thông ở bên ngoài chung cư của bạn đảm bảo tiện lợi cho các phương tiện giao thông đường bộ đều phải tiếp xúc với bộ phận sảnh chính của công trình xây dựng. Tiếp nữa, khuôn viên bên ngoài chung cư bao gồm các bộ phận như: thảm cỏ, sân, vườn, cây xanh, đường đi dạo,…Tất cả đều được thiết kế đẹpm hoàn hảo, thống nhất nhưng thoáng mát, rộng và đẹp.
• Cơ cấu chung cư cao cấp gồm: phòng khách, ngủ, bếp ăn, ngủ, khu vệ sinh,…với tỷ lệ thiết kế diện tích phù hợp nhất.
• Đảm bảo thông gió, chiếu sáng, khách…có ánh sáng tự nhiên, thoáng mát, ..phù hợp với điều kiện sống.
Nói tóm lại, chung cư cao cấp chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho tất cả những ai có điều kiện.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ TÌM HIỂU KỸ HƠN NHỮNG CƠ HỘI, CÁC CHẾ ĐỘ, ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI CỦA DỰ ÁN CODOTEL COCOBAY OCEAN RESORT ĐÀ NẴNG
• Hotline: 0947-86-80-86
• Website: http://cocobay.danang.vn/
• Link đăng ký nhận thông tin dự án, thăm nhà mẫu :http://goo.gl/forms/J9S78kxPnHPOdRGQ2

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status