Các căn hộ đẹp, gần biển ở Đà Nẵng thu hút nhà đầu tư

Đà Nẵng được mệnh danh là điểm đến của khách du lịch và là thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam. Chính vì thế, những dự án chung cư đẹp, có địa thế gần biển ở đây luôn là trung tâm của các nhà đầu tư bất động sản thông minh và có tầm nhìn. Dưới đây là một số dự án đẹp được thị trường đánh giá cao khiến bạn không thể bỏ qua.

Số 1: Dự án căn hộ chung cư Monarchy với 4 hướng mặt tiền tuyệt đẹp

Monarchy Đà Nẵng

Đây là dự án chung cư đẹp được đặt cạnh một khu biệt thự cao cấp của Tập đoàn Sun Group danh giá nhưng vẫn nổi bật. Nằm trên đường An Hải Tây, quận Sơn Trà, dự án chung cư cao cấp hạng sang này được tọa lạc ở vị trí đắc địa khiến không ít người phải trầm trồ mơ ước.

Đó là một sự giao thoa và kỳ công của nhà xây dựng khiến cho chung cư được nằm trọn giữa một vuông đất tròn chỉnh rất đẹp như: đường Trần Hưng Đạo (phía Tây), đường Vũ Văn Dũng (phía Bắc), đường Trần Quang Diệu (phía Nam) và được Phan Huy Chú (Phía Đông). Đây là 4 con đường đẹp ở Đà Nẵng thu hút được nhiều khách du lịch.

Số 2: Dự án khu căn hộ chung cư Azura ngay tại trung tâm thành phố hiền hòa

AZURA Đà Nẵng

Nét đặc biệt của dự án khiến khách hàng mê mẩn chính là quang cảnh tuyệt đẹp, mộng mơ như: ven sông Hàn, cận biển xanh, ghé bên trung tâm thành phố sôi động, phát triển mạnh mẽ và là dự án khu căn hộ độc đáo trong từng thiết kế lẫn chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho các chủ đầu tư. Đặc biệt là những người là Việt Kiều và người nước ngoài. Chính sách mở này chính là sự cam kết cho chất lượng và khả năng sinh lời cao của dự án căn hộ trong tương lai.

Nếu bạn là một người yêu biển và có đủ điều kiện sở hữu một chung cư cao cấp, đẹp và tiện ích thì đừng ngần ngại sở hữu một chung cư đẹp, gần biển ở Đà Nẵng.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status