Các căn hộ cao cấp giàu tiềm năng ở Đà Nẵng

Thị trường bất động sản trên cả nước, nhất là hai đơn vị sôi động nhất là thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chính Minh được đánh giá là kém khởi sắc so với các thời gian khác. Tuy nhiên, trái ngược với hoàn cảnh chung đó là câu chuyện của các căn hộ cao cấp tồn tại ở Đà Nẵng lại cho thấy, đây mới thực sự là thị trường có sức hút được được đầu tư ngày càng mạnh mẽ, nhất là các chủ đầu tư ngoại tỉnh.

Chung cư cao cấp Đà Nẵng mở rộng đa dạng hóa sản phẩm

Can ho cocobay Da Nang

Nếu như trước đây, thị trường chung cư cao cấp Đà Nẵng mới chỉ đếm trên đầu ngón tay (có khoảng 8 dự án đang được thực hiện giao dịch với khách hàng. Đến nay, con số các dự án thuộc phân khúc chung cư cao cấp hay bối cảnh thị trường bất động sản ở đây đã sang trang. Theo ông Trần Ngọc Thành, Tổng giám đốc Công ty Đất Xanh miền Trung cho biết: cho dù các dự án chung cư cao cấp trên địa bàn Đà Nẵng được các chủ đầu tư quan tâm và hút khá nhiều vốn nhưng đã có trong mình những địa thế đẹp hoàn hảo của sông, biển, thời tiết và giao thông qua lại.

Trước đó, ở đây dường như bất động sản đã trở nên im lìm khiến cho không ít các nhà đầu tư vào bất động sản phải khốn đốn, gặp không ít khó khăn. Nhưng do nỗ lực và sự thay đổi của thị trường đã khiến chung cư cao cấp ở Đà Nẵng tìm lại được chỗ đứng của mình.

Hấp dẫn cho các chủ đầu tư phương xa

Thực tế cho thấy các chủ đầu tư thông minh đầu tư vốn vào các dự án chung cư cao cấp ở Đà Nẵng đều là những người cư trú ở các địa phương khác. Điều này chứng tỏ sức hút của dự án này vang xa hơn khu vực nội tỉnh. Một chủ đầu tư đến từ Hà Nội đã bày tỏ như sau: trước đây, thị trường chung cư cao cấp ở Đà Nẵng được những nhà đầu tư trên thị trường Bất động sản “gom” với dự án đất nền đất du lịch biển.

Hiện nay, cũng có nhiều chủ đầu tư khác cũng có cùng suy nghĩ đầu tư vào chung cư cao cấp ở Đà Nẵng là cách làm hiệu quả nhất để thu được lợi nhuận bằng cách tìm các đối tác thuê lại chung cư cao cấp an toàn nhất so với các cách làm khác.

Nói tóm lại, chung cư cao cấp ở Đà Nẵng đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường.

Tìm hiểu thêm về căn hộ đang nhận được sự quan tâm nhiều từ giới đầu tư Bất động sản tại Đà Nẵng: Dự án Condotel Cocobay Đà Nẵng

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status